Lo lắng gì nữa? Hãy thở cho bình an

Ngày đăng: 09-09-2017 - Lượt xem: 2151
Cỡ chữ: GiảmTăng

Đừng lo lắng quá về chuyện gì sẽ xảy ra cho bạn. Thật ra không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra giây phút tới hay ở tương lai đâu. Bạn chỉ có thể sống những gì đang xảy ra trong hiện tại. Thay vì lo lắng, bất an, sợ hãi, bạn sống sâu sắc từng giây phút đời sống hàng ngày và đón nhận bất cứ chuyện gì đến với bạn bằng cả trái tim trong sáng và tâm hồn cởi mở.Một người chết vì lạc đạn có đau đớn gì đâu! Tại sao? Bởi người ấy không có ý gì cả, người ấy không lo sợ gì cả, người ấy không nghi ngờ ai cả, nên người ấy chết một cách ngọt ngào. Sống tỉnh táo, sống hết lòng, thì còn có gì bạn phải lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, bất an nữa đâu. Sống tỉnh táo, sống hết lòng, thì còn có gì bạn phải lo lắng, căng thẳng, bất an nữa đâu.

Thở và mỉm cười đi bạn nhé. Hơi thở đưa bạn về với hiện tại. Hơi thở tạo ra sức mạnh tâm linh giúp bạn sống bình an và thanh thản. Bạn sẽ sống với một tâm hồn vô tư của một thiên thần.
Thở cho bình an rồi bạn mỉm cười với mọi người. Bạn gửi năng lượng yêu thương tới mọi người. Mong cho họ được bình an, hạnh phúc. Mọng cho họ không gặp tai nạn. Mong cho họ khoẻ mạnh, yên vui… Có tình yêu thương ngự trong trái tim, làm sao bạn đau khổ được.

Góp ý kiến

Thiền tông

Phật pháp căn bản

Vấn đáp Phật pháp

Phật học ứng dụng


Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: thichnhatchieu@gmail.com 
Ghi rõ nguồn www.hoasendatviet.com - Hoa Sen Đất Việt  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright by Lotus is traditional flower of Vietnam -  www.hoasendatviet.com. Designed by HSĐV